Dự án Vinhomes Mễ Trì 2 – Ươm mầm kiến thức cho các thế hệ tương lai

Theo thông tin vừa cập nhật mới đây của Vingroup, thì trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường dự án Vinhomes Mễ Trì 2. Đây là dự án được xây dựng ngay trên mảnh đất vàng hiếm có của thành phố Hà Nội. Với nhiều mô hình phát triển nổi bật như căn hộ chung cư, biệt thự song lập, liền kề, biệt thự đơn lập,…Đặc biệt dự án hứa hẹn sẽ đem đến không gian học tập đảm bảo chất lượng cho các thế hệ tương lai.

Trường học liên cấp của dự án Vinhomes Mễ Trì 2

Nhằm đảm bảo không gian học tập của các bạn trẻ thêm phần năng động và tinh tế hơn, Vingroup dự kiến sẽ tích hợp hệ thống trường học liên cấp. Đây là mô hình trường học được xây dựng từ trường mầm non đến trường trung học phổ thông. Với hệ thống trang thiết bị học tập đảm bảo như máy tính, máy chiếu, thiết bị sinh học, lý học, hóa học hay toán học,…

Bên cạnh đó để các em có thể tiếp thu được những kiến thức thì nhất thiết cần phải có đội ngũ giảng viên chuyên môn. Những thầy cô này sẽ được sàn lọc kỹ lưỡng, có trình độ cao và tận tâm với nghề. Đặc biệt để các em có thêm các kiến thức thực tiễn Vingroup còn tạo ra các khóa dã ngoại khám phá thực tế. Nhằm đảm bảo quá trình vừa học vừa hành của các em tốt hơn.

vinhomes6

Dự án Vinhomes Mễ Trì 2 – Không gian giải trí đa sắc màu cho các bạn nhỏ

Bên cạnh việc hệ thống trường học đẳng cấp như vậy, Vingroup dự kiến cũng tích hợp thêm nhiều trò chơi giải trí cho các em nhỏ. Nhằm đảm bảo không gian vui chơi thoải mái sau một ngày dài học tập mệt mỏi.

Hệ thống trò chơi vận động : Để các em có thể hòa nhập hơn với thế giới Vingroup đã trang bị hệ thống khu trò chơi vận động trong dự án Vinhomes Mễ Trì 2 cực kỳ hấp dẫn. Bao gồm sân chơi trượt ván, sân trượt patin, công viên vận động, sân cầu lông hay sân bóng đá,..

Hệ thống khu trò chơi khám phá: Đối với khu trò chơi khám phá giúp các em có thể vừa chơi vừa học tập như: sân chơi nước, vườn thủy sinh, vườn thú cưng hay sân chơi sắc màu,…

Với những điều tuyệt vời trên dự kiến vào khoảng cuối năm 2018 dự án Vinhomes Mễ Trì 2 sẽ là cơn sốt mới trong thị trường bất động sản.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN