Thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục

Hiện nay trên địa bàn bất động sản thành phố Hà Nội xuất hiện dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục. Đây là dự án được xây dựng theo mô hình cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của Vingroup. Mặc dù chưa chính thức công khai ra mắt thị trường nhưng Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục đã thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới trong thị trường bất động sản năm 2020.

Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Symphony

Theo như mô hình xây dựng dự kiến của dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục thì nhìn chung dự án sẽ được thiết kế gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Bao gồm SOHO – Office, Shophouse, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp,…Những sản phẩm này được thiết kế ngay trên mảnh đất xây dựng dự kiến là 2,4 hec – ta với mật độ xây dựng đạt khoảng từ 35 % đến 40 %.

Theo như mô hình thì toàn bộ khu dự án sẽ được xây dựng thành 3 tòa tháp uốn lượn đẹp mắt. Trong đó tòa tháp N01 sẽ là khối nhà văn phòng kết hợp cùng Office Tel ( Lưu trú). Tòa tháp N02 sẽ được thiết kế thành khối chung cư căn hộ nhà ở với độ cao khoảng từ 39 tầng. Còn tòa tháp cuối cùng cũng là khối nhà ở chung cư, sẽ được thiết kế với độ cao khoảng 35 tầng.

vinhomes

Phong cách thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục

Dự kiến mỗi căn hộ dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục sẽ được thiết kế theo phong cách mở mang âm hưởng hiện đại, sang trọng và tinh tế. Mỗi căn hộ sẽ có tầm nhìn ngoạn mục có thể bao quát hết không gian dự án và một số cảnh sắc của thủ đô. Bên cạnh đó dự kiến các căn hộ sẽ được xây dựng với diện tích linh hoạt.

Mỗi căn hộ không có diện tích quá lớn cũng không có diện tích quá nhỏ. Nhằm đảm bảo sự phù hợp cho mỗi gia đình Việt, từ những gia đình đông thành viên đến những người sống một mình.

Với những điều tuyệt vời trên, trong tương lai dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ là không gian sinh sống lý tưởng nhất.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN