Vì sao không nên bỏ lỡ Sun premier Village Quảng Ninh

Sun premier Village Quảng Ninh có điểm gì đặc biệt mà không nên bỏ lỡ đó là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi tìm đến dự án. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng, sa hoa đầu tiên được xây dựng tại Quảng Ninh, hứa hẹn đem đến một không gian sống đầy Châu Âu ngay tại thành phố Hạ Long – thủ phủ của Quảng Ninh. Cùng tìm hiểu một số thông tin về dự án trong bài viết này.

Vị trí xây dựng vô cùng thuận lợi về giao thông và du lịch của Sun premier Village Quảng Ninh

 

 

Vị trí xây dựng là điểm nhấn đầu tiên và quan trọng nhất của dự án. Nắm bắt đươc điều đó Sun premier Village Quảng Ninh được lựa chọn xây dựng ngay tại tuyến đường Hạ Long – con đường huyết mạch và là con đường trung tâm du lịch của thành phố, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tương lai. Không chỉ vậy Sun premier Village Quảng Ninh còn có đường bờ biển trải dài 3km nhìn trực tiếp ra Vịnh Hạ Long. Với khoảng cách này góp phần đem đến một không gian thoáng mát cho những công trình được xây dựng trong dự án.

Các công trình được đầu tự kĩ lưỡng, cơ sở hạ tầng hiện đại tại Sun premier Village Quảng Ninh

 

 

Nhắc đến Sun premier Village Quảng Ninh khách hàng sẽ nhớ đến các căn nhà phố thương mại hiện đại với các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Cùng với đó là những căn biệt thự siêu đẹp, kiến trúc độc đáo, nội thất tiện nghi, sang trọng. Kết hợp với các công trình nhà ở hiện đại là các khu mua sắm, vui chơi, bể bơi trong nhà và các chuỗi nhà hàng lớn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt các căn biệt thự và khu shophouse được xây dựng với nhiều diện tích và kết cấu khác nhau đảm bảo đáp ứng nhu cầu và khả năng của nhiều khách hàng.

Thiết kế độc đáo tại Sun premier Village Quảng Ninh

 

 

Kiến trúc hình quạt là điểm nhấn độc đáo nhất tại Sun premier Village Quảng Ninh theo đó các căn nhà phố thương mại sẽ ôm lấy con đường Hạ Long và các căn biệt thự như những nếp quạt lớn hướng ra Vịnh biển Hạ Long. Thiết kế độc đáo góp phần mở rộng không gian và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN